Đảng bộ Trường THPT Hương Sơn: Tổ chức kết nạp đảng viên đợt 2, năm học 2020-2021

Sáng nay (12/8), Đảng bộ Trường THPT Hương Sơn tổ chức kết nạp đảng viên cho 07 đồng chí đoàn viên học sinh ưu tú. Tại buổi lễ có đồng chí Hồ Tiến Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng tham dự phát biểu chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho các đảng viên.

Trong năm học 2020-2021, Đảng bộ Trường THPT Hương Sơn đã theo dõi, bồi dưỡng và hoàn thiện hồ sơ cho những đoàn viên học sinh ưu tú trình Đảng bộ Huyện Hương Sơn xem xét, ban hành quyết định kết nạp đảng viên, kết quả đã kết nạp được 22 đảng viên là đoàn viên học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, 15 đồng chí đợt 1 và 07 đồng chí đợt 2.

Được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam là một vinh dự lớn cho các em học sinh, là niềm tự hào cho bản thân và gia đình các em; góp phần hoàn thiện hành trang bước vào chặng đường phấn đấu mới. Chúc mừng các em! Mong các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong tương lai!

Tác giả: Trường THPT Hương Sơn