A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn: Gặp mặt đội tuyển HSG 12 dự thi HSG cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Sáng ngày 08/01/2022, nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho đội tuyển HSG các môn văn hoá dự thi HSG lớp 12 cấp tỉnh vào ngày 11/01/2022 sắp tới, BGH nhà trường, hội phụ huynh đã có buổi gặp mặt các em học sinh trong đội tuyển.

Đội tuyển HSG 12 dự thi cấp tỉnh đợt này của Trường THPT Hương Sơn gồm có 13 em thuộc các môn: Toán, Vật Lý, Hoá Học, Sinh Học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý và Tin học; riêng bộ môn Tiếng Anh nhà trường có 03 em đạt chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS nên được đặc cách công nhận HSG cấp tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đại diện BGH nhà trường Cô giáo Mã Bảo Hà, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu ghi nhận những nổ lực của các thầy, cô giáo phụ trách đội tuyển; ghi nhận những thành tích mà các em học sinh đã đạt được đồng thời động viên, tin tưởng và dặn dò các em học sinh trong đội tuyển chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và tâm thế tốt nhất cho kỳ thi. Đại diện thường trực Hội phụ huynh học sinh Bác Trần Thanh Tùng, Hội trưởng cũng đã phát biểu gửi gắm niềm tin và trao những món quà của Hội nhằm động viên các em trước khi bước vào kỳ thi.

Đạt kết quả cao trong kỳ thi HSG cấp tỉnh là niềm vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình các em đồng thời cũng là niềm tự hào của nhà trường; các em sẽ là những tấm gương sáng cho các bạn, các em thế hệ học sinh nối tiếp noi theo. Chúc các em dự thi đạt kết quả cao nhất!

Ban truyền thông


Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết