Trường THPT Hương Sơn: Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

Chiều ngày 12/10/2021, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 -2022 của Trường THPT Hương Sơn được long trọng tổ chức. Hội nghị nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong năm học 2020 - 2021 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Tham dự Hội nghị có 97 cán bộ, giáo viên, nhân viên và đại diện hội cha mẹ học sinh. Thực hiện các văn bản cấp trên, để đảm bảo phòng chống Covid-19 thành phần tham dự trực tiếp không quá 50 người nên BTC thống nhất như sau: Thành phần tham dự trực tiếp gồm: Đảng ủy, Ban giám hiệu; trưởng phó các đoàn thể, tổ chuyên môn, tổ văn phòng; trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh; cán bộ, giáo viên được Công đoàn ngành khen thưởng; đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua năm học 2020-2021; cán bộ, giáo viên nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục năm 2020; giáo viên hoàn thành khóa học nâng cao trình độ Thạc sỹ năm học 2020-2021. Các thành phần còn lại tham dự trực tuyến.

Khai mạc Hội nghị thầy giáo Hồ Tiến Dương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn hội nghị tập trung trí tuệ, phát huy tinh thần trách nhiệm, phân tích kỹ những nguyên nhân thành công, những tồn tại hạn chế của năm học 2020-2021 từ đó tìm ra những giải pháp tối ưu nhất khắc phục hạn chế đồng thời phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2021-2022.

Tại Hội nghị tập thể sư phạm nhà trường được nghe các báo cáo đánh giá tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 về công tác chuyên môn của nhà trường; về hoạt động công đoàn; về công tác thanh tra nhân dân. Đặc biệt, với tinh thần dân chủ Hội nghị được lắng nghe 11 ý kiến đóng góp xây dựng nhà trường về nhiều lĩnh như công tác BD HSG, ôn thi TN THPT, ứng dụng CNTT, công tác CSVC, các hoạt động trải nghiệm, các phong trào của Đoàn thanh niên, công tác nền nếp, giáo dục đạo đức học sinh, công tác chủ nhiệm lớp, lao động vệ sinh, cảnh quan nhà trường…v…v. Tất cả các ý kiến đều phát biểu bằng tâm huyết, tinh thần trách nhiệm và ý thức xây dựng tập thể rất cao.

Kết luận Hội nghị, thầy giáo Hồ Tiến Dương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những nổ lực cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với những thành tích mà tập thể và cá nhân đã đạt được trong năm học 2020 - 2021: Tập thể nhà trường được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen; Đoàn trường được TW Đoàn tặng Bằng khen; 03 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 13 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 11 giáo viên được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ GD&ĐT; Hội Chữ thập đỏ trường được TW Hội tặng Bằng khen; Bí thư Đoàn trường được TW Đoàn tặng Bằng khen; 02 đồng chí được Công đoàn ngành tặng Giấy khen. Tuy nhiên Hiệu trưởng nhà trường cũng nhấn mạnh rằng chúng ta cần phải nổ lực cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được những thành tích xuất sắc hơn trong năm học 2021-2022.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 thành công tốt đẹp. Năm học 2021-2022 xác định sẽ gặp không ít khó khăn trong việc thực hiện chương trình và nhiều nhiệm vụ giáo dục khác do tình hình dịch bệnh Covid -19, song với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường chúng ta tin tưởng rằng năm học 2021-2022 sẽ gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa.