A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn: Tổ chức tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh xuất sắc trong năm học 2021 - 2022

Chiều ngày 29/4/2022, Trường THPT Hương Sơn tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong  kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021 - 2022.

Tham dự buổi lễ gồm Đảng ủy, BGH, trưởng các bộ môn, Bí thư Đoàn, Chủ tịch công đoàn, thường trực Hội CMHS, toàn thể giáo viên các bộ môn có học sinh dự thi học sinh giỏi tỉnh, học sinh các lớp có các em dự thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Xác định công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, ngay từ đầu năm học 2021 - 2022, BGH nhà trường đã xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, phân công giáo viên, bố trí thời gian, đầu tư kinh phí, khuyến khích học sinh, giáo viên phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi. Qua thời gian tập trung bồi dưỡng, vượt qua các kỳ khảo sát, các em học sinh xuất sắc nhất được lựa chọn tham dự kỳ thi cấp tỉnh. Tại kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, đoàn học sinh giỏi khối 12 đã có 7 học sinh đạt giải. Trong đó có 2 giải nhì, 3 giải ba, 2 giải khuyến khích. Đoàn học sinh giỏi khối 10 và 11 có 18 em đạt giải. Trong đó có 4 giải nhì, 6 giải ba và 8 giải khuyến khích.

Bên cạnh việc tuyên dương, khen thưởng các em học sinh đạt giải; nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng đối với những giáo viên có thành tích bồi dưỡng học sinh đạt giải trong các kỳ thi HSG cấp tỉnh năm học 2021-2022.

Các em học sinh giỏi được tuyên dương, khen thưởng là những học sinh tiêu biểu, xuất sắc của nhà trường. Để đạt được thành tích cao trong các kỳ thi, các em đã không ngừng nỗ lực, kiên trì, bền bỉ, say mê và hứng thú thực sự đối với bộ môn mình đã chọn, đồng thời phải chấp nhận quá trình rèn luyện, thử thách gay go nhưng đầy ý nghĩa để đạt được mục tiêu. Các em đã trở thành những bông hoa tươi thắm tổ điểm cho vườn hoa học đường của nhà trường.

Phát biểu tổng kết buổi lễ, thầy giáo Hồ Tiến Dương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận công sức, trách nhiệm của các thầy, cô giáo; sự nỗ lực, quyết tâm của các em học sinh mặc dù gặp nhiều khó khăn, trong điều kiện dịch bệnh Covid -19 còn diễn biến phức tạp, đã cố gắng, nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh vừa qua. Để đạt thành tích cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo, thầy Hiệu trưởng nhà trường đề nghị coi việc bồi dưỡng mũi nhọn là việc cần được tập trung ngay từ bây giờ để phát hiện, lựa chọn hạt nhân cho năm học tới.

 Buổi lễ tuyên dương, khen thưởng kết thúc trong không khí trang trọng, vừa là nguồn động viên, ghi nhận nỗ lực dạy và học của các thầy, cô giáo và các học sinh, vừa là sự khuyến khích đối với các em học sinh trong năm học tới sẽ tiếp tục đạt được những thành tích xuất sắc hơn nữa.

Ban truyền thông


Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết