A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn: Tổ chức tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi cuối học kỳ 1, năm học 2021-2022.

Nhằm động viên, khích lệ kịp thời những học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi kiểm tra chất lượng cuối học kỳ 1; tạo động lực và sự lan toả cho học sinh toàn trường không ngừng nổ lực cố gắng để đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

         Sáng ngày 04/01, nhà trường đã tổ chức tuyên dương và trao thưởng cho 12 em học sinh của khối 10, 11 và 12. Trong đó học sinh khối 10 có 03 em; khối 11 có 07 và khối 12 có 02 em. Các em là những học sinh có tổng điểm cao tổ hợp các môn xét tuyển Đại học theo khối thi; tất cả các em đều đạt tổng điểm 3 môn thi từ 27.5 điểm trở lên.

 Tại buổi trao thưởng thầy giáo Hồ Tiến Dương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, chúc mừng kết quả các em đã đạt được đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ có được nhiều hơn nữa những em học sinh đạt thành tích xuất sắc, những nhân tố quan trọng để tạo nên khí thế thi đua học tập sôi nổi tại các lớp trong toàn trường.

Ban truyền thông


Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết