A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn: Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

      Hòa chung với không khí rộn ràng, hân hoan của ngành giáo dục trong cả nước hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2021). Những ngày qua, Trường THPT Hương Sơn đã tổ chức rất nhiều hoạt động cho học sinh và giáo viên cùng nhau hướng đến chào mừng 60 năm thành lập trường và ngày lễ trọng đại của ngành.

      Song song với hoạt động giảng dạy, hoạt động thể thao, văn nghệ luôn là một phần không thể thiếu trong các chuỗi hoạt động chào mừng ngày lễ 20/11 hàng năm. Đây cũng là những hoạt động sôi nổi nhất, vui tươi, hào hứng và được chào đón nhất .

      Từ ngày 7/11 đến ngày 14/11, Công đoàn Trường THPT Hương Sơn đã tổ chức giải bóng chuyền nam nữ 4x4 cho cán bộ giáo viên. Giải đấu là một hoạt động thường niên của nhà trường, là sân chơi nhằm giảm bớt mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng, giúp các thầy cô giáo có những trải nghiệm bổ ích, củng cố, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các tổ, nhóm chuyên môn. Giải đấu có sự tham gia của 8 đội: Thể dục- Văn 1; Thể dục- Văn 2; Ngoại ngữ; Toán; Hành chính; Sinh-Tin- Công nghệ; Lí- Hóa và Sử- Địa- GDCD.

      Để bước vào giải đấu, các cầu thủ đã tích cực tập luyện và đã tham gia các trận đấu với tinh thần phấn khởi, hăng say, đã cống hiến cho cổ động viên nhiều pha bóng hay, thú vị, nhiều đường chuyền đẹp, hấp dẫn…

      Ngày 11/11 diễn ra 12 trận đấu vòng loại, đã xác định được 4 đội có mặt tại trận bán kết, là: Thể dục- Văn 1; Lý- Hóa; Toán và Thể dục- Văn 2. Các trận bán kết diễn ra vào ngày 11/11 đã khẳng định chức vô địch sẽ thuộc về một trong hai đội xuất sắc nhất : Thể dục- Văn 1 hoặc Toán. Chiều ngày 14/11, Trận chung kết bóng chuyền giữa đội Thể dục- Văn 1 và Toán đã diễn ra vô cùng gay cấn, hấp dẫn, bất ngờ và nhiều kịch tính. Kết thúc giải đấu, cúp vô địch đã thuộc về đội Thể dục- Văn 1; về Nhì là đội Toán; giải 3 thuộc về đội Lý -Hóa; đội Thể dục- Văn 2 xếp thứ 4; đội đạt giải phong cách là đội Sinh-Tin- Công nghệ.

      Cùng với thể thao, văn nghệ là một hoạt động vui tươi trong mỗi dịp 20/11 về. Những ngày vừa qua, cán bộ giáo viên tại các tổ nhóm đã gấp rút triển khai công việc tập luyện chuẩn bị cho hội diễn chào mừng ngày Nhà giáo với chủ đề “ Khúc ca người gieo hạt” diễn ra vào tối 18/11 . Không khí tập luyện rất nhiệt tình, hăng say, và đầy đam mê.

      Đêm văn nghệ "Khúc ca người gieo hạt" của cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Hương Sơn sẽ diễn ra vào tối ngày 18/11. Hy vọng các tiết mục này sẽ mang lại niềm yêu thích cho người thưởng thức và sự thành công cho hội diễn.

 

Ban truyền thông


Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết