Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn: Sau dịp nghỉ Tết nhà trường đã tổ chức cho giáo viên, học sinh trở lại trường giảng dạy và học tập nghiêm túc

          Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc tổ chức các hoạt động đón Tết, vui Xuân Tân Sửu 2021 đảm bảo vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm trong điều kiện nhất thiết phải đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Trường THPT Hương Sơn đã tổ chức các hoạt động như: Tuyên truyền về giữ vệ sinh và đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19l; tuyên truyền, ký cam kết về phòng chống pháo nổ và đảm bảo an toàn giao thông cho toàn thể giáo viên, học sinh; tổ chức lao động, vệ sinh phong quang trường lớp trước khi nghỉ tết, phân công giáo viên và học sinh trực tết đầy đủ đúng quy định; tổ chức chương trình “Tết yêu thương, Xuân chia sẻ” quyên góp trao quà tại trường cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, đại diện BGH, BCH đoàn trường, GVCN lớp đến thăm hỏi gia đình một số em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đau ốm bệnh tật, với tinh thần yêu thương, sẻ chia và động viên các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh để vươn lên trong học tập.

          Trong không khí vui tươi của ngày Tết đến Xuân về, Công đoàn nhà trường đã tổ chức thăm hỏi chúc Tết gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, gia đình những đồng chí có cha mẹ mừng thọ hay tuổi cao sức yếu. Tất cả giáo viên và học sinh trong nhà trường đã đón Tết Tân Sửu an toàn, đầm ấm, vui vẻ, thực hiện tốt tất cả những quy định về đảm bảo an toàn an ninh trường học.

           Sau dịp nghỉ Tết nhà trường đã tổ chức cho giáo viên, học sinh trở lại trường giảng dạy và học tập theo đúng thời gian quy định. Sáng ngày, 17/02/2021 tất cả học sinh đến trường bắt buộc phải đeo khẩu trang; nhà trường chuẩn bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn, xà phòng, khẩu trang phòng khi học sinh quên mang theo, hệ thống chậu rửa được vệ sinh sạch sẽ.

 

          Theo kế hoạch chiều thứ 7 (20/02/2021) nhà trường sẽ tổ chức cho cán bộ giáo viên và học sinh tham gia “Tết trồng cây” nhằm tăng cường tình đoàn kết và làm cho khuôn viên nhà trường ngày càng trở nên xanh, sạch, đẹp và thân thiện.

          Nhìn chung trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Trường THPT Hương Sơn đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa, vui tươi, lành mạnh và an toàn, tạo động lực, tâm thế phấn khởi, tinh thần đoàn kết trong toàn trường. Tất cả đã sẵn sàng cho một năm mới thắng lợi mới, gặt hái được nhiều kết quả xuất sắc trong công tác dạy học và các hoạt động xã hội khác.

 

 

 


Tác giả: Ban truyền thông
Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội