Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sôi nổi những hoạt động tháng thanh niên.

          Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Trường THPT Hương Sơn đã tổ chức rất nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa thiết thực chào mừng tháng tháng niên, tháng của lòng nhiệt huyết, tinh thần xúc kích, tình nguyện “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

          Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường. Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch cụ thể, tổ chức thực hiện thành công mục tiêu các hoạt động đã đề ra.

          Khởi đầu là đợt phát động tuổi trẻ nhà trường thi đua nói lời hay làm việc tốt; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; lập nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện thể hiện qua từng giờ học tốt, tuần học tốt. Sinh hoạt chủ điểm tháng 3 tự hào tôi là đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh tại các chi đoàn.

          Tổ chức kết nạp cho 90 thanh niên ưu tú và hàng ngủ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại khu lưu niệm Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác rất trang trọng, ý nghĩa và đầy màu sắc tuổi trẻ.

          Tổ chức thành công giải bóng đá Nam tranh Cup HP Group cho đoàn viên, thanh niên các khối lớp. Giải đấu diễn ra hết sức sôi nổi, đầy kịch tính, công hiến cho người xem nhiều trận cầu mãn nhãn. Đội bóng vô địch cũng là  đội có những chiến binh nòng cốt cho đội bóng đá Nam tham gia HKPĐ cấp tỉnh lần thứ XIII năm học 2020-2021.

          Trong suốt tháng thanh niên, sau các buổi học văn hóa, lao động vệ sinh trường, lớp. Các chi đoàn lại ùa về sân trường cùng nhau tập luyện văn nghệ, sân Trường THPT Hương Sơn những ngày qua thật rộn rã, vui vẻ đầy khí thế. Ngày 21/3/2021, Đoàn trường đã tổ chức hội thi văn nghệ, thi nhảy flashmob, có rất nhiều những tiết mục đặc sắc, phải nói rằng các em học sinh của chúng ta có nhiều tài năng, đam mê, các em thật giỏi và đầy sáng tạo.

          Ngày 23/3, Bí thư Đoàn trường đồng chí Phạm Thế Cường vừa được vinh danh là 1 trong 9 thanh niên tiêu biểu toàn huyện tại lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Huyện Đoàn tổ chức.

          Ngày sinh nhật Đoàn 90 tuổi đang đến gần, hứa hẹn ngày mai (26/3) sẽ là ngày tuyệt vời của toàn thể đoàn viên, thanh niên Trường THPT Hương Sơn, đúng nghĩa là ngày hội của tuổi trẻ.

Ban truyền thông


Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết