Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn: Đoàn trường tổ chức thành công Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021-2022.

         

          Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên năm 2021, được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện đoàn, sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường THPT Hương Sơn. Ngày 16/10/2021, Đoàn Trường THPT Hương Sơn tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021-2022. Đại hội nhằm tổng kết, đánh giá những hoạt động Đoàn trường đã làm được trong nhiệm kỳ vừa qua, rút kinh nghiệm những việc chưa làm được, đồng thời đề ra phương hướng hành động cho nhiệm kỳ mới.

            Tới dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí NguyễnVăn Linh - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; Bác Trần Thanh Tùng, Hội trưởng Hội cha, mẹ học sinh; thầy giáo Hồ Tiến Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Hồ Đức Vĩnh, CTCĐ nhà trường cùng với 45 Đại biểu là những đoàn viên ưu tú đến từ các chi đoàn.

          Sau phát biểu khai mạc Đại hội của đồng chí Phạm Thế Cường, Bí thư Đoàn trường. Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021 của Ban chấp hành Đoàn trường. Nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn Trường THPT Hương Sơn đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trên các phương diện giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống, cũng như giáo dục về đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật cho các đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, nhiều phong trào do Đoàn trường phát động đạt hiệu quả cao; kết quả tập thể Đoàn trường và cá nhân đồng chí Bí thư Phạm Thế Cường được TW Đoàn tặng Bằng khen; các đồng chí Nguyễn Thái Sơn, PBT; đ/c Nguyễn Xuân Hùng, PBT; đ/c Trần Thị Hà Trang, UV BCH, chi đoàn 12A; đ/c Lê Thị Quỳnh Liên, UV BCH, chi đoàn 12D4 được Huyện đoàn Hương Sơn ghi nhận thành tích và tặng Giấy khen. Báo cáo cũng thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục của nhiệm kỳ 2020-2021, từ đó đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể trong nhiệm kì 2021-2022.

          Đại hội đã được nghe nhiều ý kiến thảo luận đầy nhiệt huyết của các đoàn viên thanh niên về những vấn đề như: “Đoàn viên thanh niên trong tiếp cận với hình thức dạy và học trực tuyến”, “Đoàn viên thanh niên với văn hóa sử dụng mạng xã hội”, “ Công tác giáo dục đạo đức, lối sống, giáo dục kỹ năng sống trong đoàn viên thanh niên” “Duy trì hoạt động tốt các CLB trong nhà trường thu hút đoàn viên, thanh niên”…v…v.

Đại hội được nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí NguyễnVăn Linh, HUV, Bí thư Huyện đoàn. Đồng chí đã biểu dương những thành tích xuất sắc của Đoàn Trường THPT Hương Sơn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời mong muốn và kỳ vọng vào công tác chỉ đạo, tổ chức các hoạt động của Đoàn trường không ngừng đổi mới, sáng tạo để gặt hái nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.

Cũng tại Đại hội, đại biểu được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo đồng thời chức mừng những thành tích Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua của thầy giáo Hồ Tiến Dương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Trong bài phát biểu của mình thầy giáo Hồ Tiến Dương đã động viên, khích lệ tuổi trẻ nhà trường  về những việc đã làm được; tiếp tục làm tốt những việc chưa làm được của Đoàn trường, đồng thời gửi gắm niềm tin vào tuổi trẻ Trường THPT Hương Sơn và Ban chấp hành nhiệm kỳ tới sẽ phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tinh thần xung kích, tình nguyện để đưa phong trào Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 15 đồng chí (trong đó: Giáo viên 04 đồng chí; Đoàn viên học sinh khối 12: 06 đồng chí; Đoàn viên học sinh khối 11: 05 đồng chí) có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn tốt, đại diện tiêu biểu, đáng tin cậy cho ý chí, nguyện vọng của 1148 đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục nhiệm vụ lãnh đạo, tổ chức các phong trào thanh niên và công tác đoàn nhiệm kỳ 2021-2022.

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới và tiên phong. Chúng ta tin rằng BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới sẽ quyết tâm lãnh đạo đưa công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhà trường thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra, gặt hái nhiều thành tích xuất sắc hơn trong nhiệm kỳ 2021-2022. Xin chúc mừng thành công của Đại hội!

Ban truyền thông

 


Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội