Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn: Đoàn trường tổ chức thành công lễ ra mắt các câu lạc bộ.

      Chiều ngày thứ 7 (13/11/2021), được sự nhất trí của Đảng uỷ, BGH nhà trường, Đoàn Trường THPT Hương Sơn đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt các câu lạc bộ với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Văn Linh, HUV, Bí thư Huyện đoàn; thầy giáo Hồ Tiến Dương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Lê Mạnh Cường, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phạm Thế Cường, Bí thư Đoàn trường, cùng với sự góp mặt đầy đủ của các trưởng, phó ban chủ nhiệm các CLB.

      Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh được tiếp cận các hoạt động vui học, rèn luyện những kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thực hành,...Các CLB trong Trường THPT Hương Sơn cũng được thành lập nhằm tạo nên một sân chơi giải trí mới lành mạnh, mang theo tiêu chí “ Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, dần loại bỏ triệt những hoạt động không lạnh mạnh trong các bạn học sinh còn chậm tiến. Hoà nhập vào những tập thể ham học, yêu lao động, yêu văn nghệ thể thao và say mê sáng tạo.

      Sự xuất hiện của các CLB sẽ là một tiền đề vững chắc và là một môi trường tốt để tất cả các bạn học sinh có thể thoải mái thể hiện những năng khiếu của mình; trau dồi rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết;  đoàn kết, làm việc nhóm, tự tin trước đám đông,... từ đó phát triển bản thân một cách toàn diện nhất, phát huy những khả năng vốn có trong chính bản thân mình. 

      Hiện nay, Trường THPT Hương Sơn đã thành lập được 14 CLB bao gồm: Câu lạc bộ Tiếng Anh; CLB Sáng tạo trẻ; CLB Truyền thông và Phát thanh; CLB Vũ điệu xanh; CLB Du ca; CLB Bóng chuyền Nam, Nữ; CLB Cờ vua; CLB Văn hoá điện ảnh; CLB Hoạt hình; CLB Bóng đá Nam; CLB Nhảy; CLB Nhiếp ảnh; CLB Võ thuật và CLB Cầu lông.

          Mong rằng trong thời gian sắp tới, tất cả các CLB của Trường THPT Hương Sơn sẽ hoạt động và phát triển thật tốt, mang theo một hơi thở mới, một làn sóng mới cho chính CLB của mình tạo sức lan toả mạnh mẽ tới học sinh toàn trường.

 Ban truyền thông


Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội