Trường THPT Hương Sơn: Phối hợp tổ chức tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh khối 11 và khối 12.

Thực hiện công văn số 2041/SGD&ĐT-GDPT ngày 25/11/2021 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc triển khai tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh. Trường THPT Hương Sơn đã tổ chức tuyên truyền về ý nghĩa, lợi ích của việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho toàn thể các em học sinh trong trường; lấy ý kiến phụ huynh/người giám hộ của học sinh thông qua phiếu đồng ý tham gia tiêm chủng vắcxin phòng Covid-19.

Ngày Chủ nhật (28/11), nhà trường phối hợp với Trạm Y tế thị trấn Phố Châu tổ chức tiêm vắcxin phòng Covid-19 mủi 1 cho học sinh khối 11 và khối 12 với gần 800 em. Buổi sáng khối 12, buổi chiều khối 11; trong mỗi buổi nhà trường đã bố trí các lớp theo khung thời gian; mỗi giờ đồng hồ tương ứng với 4 lớp. Kết thúc ngày tiêm, các mủi tiêm đều diễn ra bình thường, thuận lợi.