Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn: Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

         

Chương trình “Tết yêu thương, Xuân chia sẻ” do tuổi trẻ nhà trường phát động dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh toàn trường.

          Ban Chấp hành Đoàn trường đã chuẩn bị chương trình hết sức chu đáo từ khâu tuyên truyền mục đích ý nghĩa; kêu gọi ủng hộ, quyên góp đến khâu chuẩn bị chương trình văn nghệ hết sức đặc sắc chào đón mùa xuân mới, thắp sáng ngọn lửa yêu thương sẻ chia, tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau cùng nhau thi đua lập nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm mới Tân Sửu 2021. Tuy nhiên, trong bối cảnh toàn xã hội đang phải đối mặt với nguy cơ dịch bệnh Covid-19, chương trình văn nghệ không tổ chức. Chiều ngày 03/02 nhà trường tổ chức trao 39 quà cho 39 em học sinh tại trường, đồng thời sáng hôm nay (04/02) đích thân thầy giáo Hồ Tiến Dương, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong Ban Giám hiệu, Đoàn trường, giáo viên chủ nhiệm đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà chúc Tết gia đình 04 em học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các xã Kim Hoa. Sơn Bằng, Sơn Trung và xã Quang Diệm.

          Hoạt động quyên góp, ủng hộ tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chịu khó vươn lên trong học tập và rèn luyện được Trường THPT Hương Sơn tổ chức thường niên và luôn nhận được sự hưởng ứng tích cực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa mang tính giáo dục rất lớn. Trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức nhiều các hoạt động tương tự nhằm mang lại niềm vui, tạo động lực phấn đấu, cống hiến của thầy, cô giáo và các em học sinh góp phần xây dựng Trường THPT Hương Sơn ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững.

 

 

 


Tác giả: Ban truyền thông
Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết