Trường THPT Hương Sơn: Tuyên dương học sinh giỏi toàn diện đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh.

Sáng ngày 13/11/2021, BTV tỉnh Đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh phối hợp tổ chức lễ tuyên dương "Nhà giáo trẻ tiêu biểu", "Sinh viên 5 tốt", "Học sinh 3 tốt", "Học sinh 3 rèn luyện" cấp tỉnh năm học 2020 - 2021 tại Văn Miếu Hà Tĩnh. Tại buổi lễ, có 20 gương "Nhà giáo trẻ tiêu biểu", 30 gương "Học sinh 3 tốt", 14 gương "Sinh viên 5 tốt" và 4 gương "Học sinh 3 rèn luyện" được vinh danh. Trong 30 gương "Học sinh 3 tốt" Trường THPT Hương Sơn vinh dự có 2 em học sinh xuất sắc được vinh danh, đó là em Trần Thị Hà Trang và Trần Cao Minh Anh. Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, tỉnh Đoàn Hà Tĩnh đã ủy quyền cho BTV Huyện Đoàn Hương Sơn tuyên dương 2 em tại Trường THPT Hương Sơn.

Chiều cùng ngày, Trường THPT Hương Sơn phối hợp với Huyện Đoàn Hương Sơn long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương cho các em học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”. Tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Linh, HUV, Bí thư Huyện Đoàn; thầy giáo Hồ Tiến Dương, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy, cô trong BGH; thầy giáo Phạm Thế Cường và các đồng chí trong BCH Đoàn trường cùng các đoàn viên tiêu biểu đại diện các  khối, lớp.

Em Trần Thị Hà Trang, học sinh lớp 11A, đạt học sinh giỏi toàn diện cấp trường; đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh môn Toán 11; là ủy viên BTV Đoàn trường THPT Hương Sơn; chủ nhiệm Câu lạc bộ “ Vũ điệu xanh”; nhóm trưởng đội tiếp sức mùa thi Đoàn trường THPT Hương Sơn; đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường.

Em Trần Cao Minh Anh, học sinh lớp 11B, đạt học sinh giỏi toàn diện cấp trường; trong năm học 2020-2021 Minh Anh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh ở 2 khối, giải Ba Tiếng Anh 11 và giải KK môn Tiếng Anh 12; thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Ielts đạt 7.5; đạt giải 3 cuộc thi “Tìm hiểu về Đại thi hào Nguyễn Du và tác phẩm Truyện Kiều”; tham gia tích cực các hoạt động trong Câu lạc bộ: “Kết nối yêu thương” trong nhà trường; đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp trường.

Nhà trường tin tưởng rằng các em Hà Trang và Minh Anh sẽ tiếp tục phát huy tốt năng lực của mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu; truyền ngọn lửa đam mê với hoạt động tập thể, tinh thần học tập cho các bạn học sinh toàn trường; phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường, của vùng đất học Hương Sơn; nổ lực không ngừng, đạt thêm nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trên mọi lĩnh vực; trong học tập, rèn luyện, xứng đáng với sự quan tâm, kỳ vọng của nhà trường và sự dìu dắt của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.