A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn: Tổ chức tuyên truyền pháp luật về pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và an toàn giao thông.

      Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022. Sáng ngày 31/12/2021, Trường THPT Hương Sơn phối hợp với Công an huyện Hương Sơn tổ chức buổi ngoại khoá tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật các quy định về quản lý, sử dụng pháo, vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, trật tự an toàn giao thông và các vi phạm pháp luật khác.

      Tại buổi ngoại khoá, 72 cán bộ, giáo viên và học sinh đã nghe cán bộ cảnh sát quản lý hành chính về TTXH và đội cảnh sát giao thông - Công an huyện Hương Sơn truyền đạt một số nội dung các Nghị định của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, trật tự an toàn giao thông.

      Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm giúp cán bộ, giáo viên và các em học sinh hiểu rõ các Nghị định, quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng pháo, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, Luật Giao thông đường bộ, cũng như đấu tranh các hành vi vi phạm pháp luật. Đồng thời ký cam kết không mua bán, tàng trừ, đốt pháo nổ, không vi phạm các tệ nạn xã hội và Luật Giao thông đường bộ.

      Bên cạnh đó, trường THPT Hương Sơn cũng đã lồng ghép kiến thức về ATGT vào các môn học liên quan như bộ môn GDCD, phát động cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” theo đơn vị lớp; tuyên truyền đến các em học sinh thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật, không vi phạm các quy định về phòng chống pháo nổ, các tệ nạn xã hội, an toàn giao thông, nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho nhân dân vui Tết, đón Xuân bình an, an toàn, hạnh phúc.

Ban truyền thông


Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết