Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn: Tuyên truyền pháp luật về bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng.

          Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, sáng hôm nay (12/4) Trường THPT Hương Sơn phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện Hương Sơn tổ chức tuyên truyền về công tác bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng năm 2021.

          Tham dự buổi tuyền truyền có đồng chí Kiều Đình Linh, hạt phó Hạt Kiểm lâm, đồng chí Nguyễn Xuân Lâm cán bộ Kiểm lâm huyện Hương Sơn; về phía nhà trường có thầy giáo Hồ Tiến Dương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, các thầy, cô trong BGH, tập thể CBGV và toàn thể các em học sinh.

          Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh hiểu biết thêm về vai trò và tầm quan trọng của rừng từ đó nâng cao nhận thức trong việc bảo vệ rừng. Giúp các em hiểu về tác hại, tính chất nguy hiểm, hậu quả của cháy rừng; các nguyên nhân gây cháy rừng; tình hình cháy rừng năm 2020 và dự báo cháy rừng năm 2021; các hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động Lâm nghiệp. Tại buổi tuyên truyền đại diện các em học sinh đã ký cam kết chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về bảo vệ rừng trước sự chứng kiến của tập thể CB, GV, NV và gần 1300 học sinh toàn trường.

          Sau buổi tuyên truyền, nhà trường đề nghị toàn thể các em học sinh chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về bảo vệ rừng, mỗi em học sinh là một tuyên truyền viên tuyên truyền cho gia đình, người thân chấp hành tốt luật lâm nghiệp và những quy định về bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng.

Ban truyền thông


Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội