Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn tổ chức hội thi “Tiếng hát cán bộ, giáo viên, nhân viên” lần thứ nhất chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

           

           Hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020, Trường THPT Hương Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Tiếp sau chuỗi hoạt động chuyên môn như tổ chức hội giảng tập trung, thao giảng ở các tổ chuyên môn, tăng cường BDHSG…; chiều ngày 14/11 nhà trường phối hợp với Công đoàn tổ chức Hội thi tiếng hát cán bộ, giáo viên, nhân viên lần thứ nhất với chủ đề “Tiếng hát mãi xanh”.

             

 

           Cuộc thi được tập thể sư phạm nhà trường hết sức ủng hộ, hưởng ứng trong niềm hân hoan, hứng khởi, tự hào thể hiện những ca khúc mình yêu thích với các chủ đề khác nhau. Có Thầy, Cô lựa chọn chủ đề người thầy với lòng tự hào nghề nghiệp; có Thầy, Cô lựa chọn hát về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, về tình yêu quê hương đất nước hoặc về tình yêu đôi lứa...

             

 

           Tuy thời gian gấp rút nhưng các thầy cô đã tận dụng sau giờ lên lớp, các buổi nghỉ, tập luyện miệt mài bằng tấm lòng nhiệt huyết và say mê. Cuộc thi chia làm 04 đội, các đội đã chuẩn bị chu đáo từ trang phục đến phong cách biểu diễn với 7 tiết mục đơn ca, 3 tiết mục song ca, 3 tiết mục tốp ca. Kết thúc cuộc thi trong không khí cởi mở, hân hoan đầy hào hứng, các thầy cô đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau có giọng ca bay bổng, tươi sáng, có giọng ca thâm trầm trong trẻo, có giọng ca rộn ràng làm nóng cả sân khấu... Hào hứng nhất vẫn là phần chờ đợi công bố giải thưởng. Cuối buổi thi BTC đã trao hai giải phụ, giải ấn tượng cho tiết mục Bụi phấn của đội 4, giải triển vọng cho tiết mục Huyền thoại Hồ Núi Cốc của cô Hồ Vân Nga. Giải chính: có 3 giải Ba với các tiết mục: Ôi quê tôi của thầy Quốc Bình, Chiếc vòng cầu hôn của thầy Quang Sử, Mưa chiều Miền Trung của thầy Đức Hùng. Giải Nhì với tiết mục Đất nước tình yêu song ca của thầy Chí Thành, cô Nam Hương. Giải Nhất với tiết mục Thương lắm miền trung của thầy Phạm Đình Tính. Giải tập thể: Giải Nhất trao cho đội 3, giải Nhì trao cho đội 1, giải Ba trao cho đội 2 và đội 4. Qua hội thi Tiếng hát mãi xanh đã tìm được những giọng ca có triển vọng trong phong trào văn hóa, văn nghệ để phát huy được năng lực, sở trường của giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tài ca hát đáp ứng yêu cầu về người giáo viên trong thời hiện đại.

           Thông qua các hoạt động tập thể với mong muốn toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hiểu và gắn bó nhau hơn; cùng nhau đoàn kết, đồng sức, đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách; vận dụng tối đa những điều kiện thuận lợi sẵn có vì mục tiêu chung xây dựng Trường THPT Hương Sơn của chúng ta ngày càng phát triển toàn diện và bền vững xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của các cấp chính quyền địa phương và các tầng lớp nhân dân.

          

 

              

 

                

               Ban truyền thông 


Tác giả: Ban truyền thông
Nguồn:c3huongsonht.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết