Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Hương Sơn tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chi Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Thực hiện kế hoạch số 194 - KH/TĐTN của Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh, kế hoạch số 59 - KH/ĐTN của Huyện Đoàn Hương Sơn. Đoàn trường THPT Hương Sơn tổ chức sinh hoạt chi đoàn chủ điểm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chi Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) tại 36/36 chi đoàn.
Đây là buổi sinh hoạt chủ điểm với mục đích ôn lại truyền thống lịch sử 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ gắn với các phong trào hành đông cách mạng của Đoàn; những đóng góp, cống hiến to lớn của tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Hà Tĩnh cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc nói chung và tỉnh ngà nói riêng.
Trong buổi sinh hoạt các đồng chí ĐVTN được xem phim tư liệu "Lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chi Minh" và các đồng chí bí thư thứ nhất TW ĐOÀN TNCS Hồ Chí Minh qua các thời kỳ.
Có thể nói đợt sinh hoạt này màng ý nghĩa hết sức to lớn và qua buổi sinh hoạt các đồng chí ĐVTN có thể hiểu rõ hơn về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lấy đó làm kim chỉ nam và động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa trong quá trình rèn luyện cũng như trong học tập.


Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết