Trường THPT Hương Sơn đặc biệt quan tâm đến việc đảm bảo ATGT trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân 2021 cho toàn thể học sinh và các thầy, cô giáo.

Tiếp tục thực hiện công văn số 2474/SGDĐT-CTTT ngày 22/12/2020 của Sở GD&ĐT về việc đảm bảo ATGT trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân 2021. Sáng ngày chủ nhật 27/12 nhà trường phối hợp Công an Huyện, UBND TT Phố Châu cử 300 em học sinh đến tại Hội trường UBND TT Phố Châu để được nghe tuyên truyền về ATGT, phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo ANTT. Sáng thứ 2 (28/12) trong tiết chào cờ nhà trường tiếp tục tuyên truyền cho học sinh toàn trường và tập thể CB, GV, NV đồng thời tổ chức ký cam kết thực hiện.

Nguồn:c3huongsonht.edu.vn Copy link