Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn phối hợp Trạm Y tế Thị trấn Phố Châu khám bệnh cho học sinh

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021, trong tháng 12 Trường THPT Hương Sơn đã phối hợp với Trạm Y tế Thị trấn Phố Châu khám bệnh cho tất cả học sinh toàn trường.

Các nội dung khám đó là: Đo thị lực, huyết áp, khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da, cơ, xương và hệ vận động… Đây là việc làm hàng năm mà nhà trường phối hợp với Trạm Y tế Thị trấn Phố Châu thực hiện với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

Qua đợt khám bệnh này sẽ giúp Ban Y tế nhà trường có cơ sở làm tốt công tác y tế trường học trong năm học 2020 - 2021. Từ đó thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn.

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

 


Tác giả: Ban truyền thông
Nguồn:thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết