Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ, giáo viên nghỉ hưu và chuyển công tác

          Chiều ngày 31/12 Trường THPT Hương Sơn tổ chức buổi gặp mặt chia tay cô Phạm Thế Hiền, cán bộ văn thư nghỉ hưu theo chế độ và cô Cao Thị Thu Hà chuyển công tác.

 

         Cô Phạm Thế Hiền về công tác tại trường từ năm 1997, phụ trách văn thư nhà trường. Với 23 năm công tác cô đã hoàn thành nhiệm được phân công và chính thức nghỉ hưu từ tháng 01 năm 2021.

Cô Cao Thị Thu Hà về công tác năm 1999, với 21 năm công tác tại Trường THPT Hương Sơn cô Hà là giáo viên dạy Toán cũng đã để lại rất nhiều kỷ niệm, những dấu ấn tốt đẹp trong đồng nghiệp,  phụ huynh và học sinh. Có thể nói đối với công việc cô luôn là người nghiêm túc, trách nhiệm. Với đồng nghiệp cô là người mộc mạc, gần gũi, chân tình, cởi mở. Đối với phụ huynh, học sinh cô là người mẫu mực, hết lòng vì học sinh thân yêu. Cô Cao Thị Thu Hà luôn được đồng nghiệp, phụ huynh yêu mến, tin tưởng.

Nhận nhiều trọng trách quan trọng: Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng chuyên môn, Giáo viên chủ nhiệm hay là trực tiếp đứng lớp, dù được giao bất cứ nhiệm vụ nào cô Hà đều vui vẻ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn tìm các giải pháp tích cực để nâng cao hiệu quả công việc. Các tổ chức mà cô Hà phụ trách luôn  thể hiện tinh thần đoàn kết, phong trào thi đua sôi nổi. Bản thân cô Hà luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chia tay 2 cô, thầy Hồ Tiến Dương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các cô trong suốt quá trình công tác. Chúc các cô mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc cô Hà tiếp tục phát huy năng lực, sở trường của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên cương vị mới và luôn hướng về mái trường thân yêu THPT Hương Sơn.

           Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, tình cảm và đầy xúc động, nhiều người không cầm được nước mắt. Cô Lê Thị Huyền giáo viên tổ Toán tâm sự: “mặc dù các cô nghỉ hưu và chuyển công tác đều ở trên địa bàn nhưng vẫn để lại khoảng trống rất lớn trong chúng em, hình ảnh các cô không thể nào phai mờ”.  

Cô Cao Thị Thu Hà thay mặt phát biểu những cảm xúc của mình khi rời mái trường, cảm ơn tập thể sư phạm nhà trường luôn ủng hộ trong suốt thời gian qua, cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám hiệu các thời kỳ đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để các cô hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 


Tác giả: Ban truyền thông
Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội