Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn: Tổ Toán tổ chức chương trình ngoại khóa gắn lý thuyết với thực tiễn

  Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 của nhà trường, chiều ngày 20/3 tổ Toán tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa mang tính trải nghiệm, gắn lý thuyết với thực tiễn với chủ đề “học đi đôi với hành”.

         Tham dự buổi ngoại khóa có thầy giáo Hồ Tiến Dương, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BGH, giáo viên tổ Toán và gần 70 em học sinh khối 10.           

         Nhà trường cũng vui mừng được đón tiếp các thầy, cô giáo đại diện BGH, TTCM tổ Toán của 03 Trường THPT trên địa bàn huyện Hương Sơn về tham dự.

          Chương trình ngoại khóa gồm 03 phần: Phần thứ nhất 03 đội thi làm giác kế, trình bày các bước và giới thiệu sản phẩm; phần thứ hai các em cùng thi giải các bài toán do BGK nêu ra; phần thứ 3 là phần thực hành đo chiều cao của tòa nhà 4 tầng ngay tại sân trường.

          Thông qua buổi ngoại khóa các em đã được trải nghiệm, vận dụng vào thực tế những kiến thức đã học một cách bổ ích, lý thú. Buổi ngoại khóa diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng.

        

Năm học 2020-2021 và những năm học tiếp theo Trường THPT Hương Sơn sẽ tiếp tục chỉ đạo các tổ chuyên môn xây dựng chương trình, kế hoạch dạy học các bộ môn theo hướng dạy học trải nghiệm, trải nghiệm qua từng tiết học ngay tại lớp kết hợp với tổ chức ngoại khóa theo khối lớp và học sinh toàn trường.

 


Tác giả: Ban truyền thông
Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 32 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết