Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vinh danh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; tặng thưởng, khen ngợi những em học sinh có thành tích nổi bật

    Sáng hôm nay (15/3/2021), Trường THPT Hương Sơn tổ chức vinh danh các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021. Tại Hội thi nhà trường có 03 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh giai đoạn 2021-2024 đó là thầy Phạm Công Ước bộ môn Tiếng Anh, Cô Nguyễn Thị Ngọc Diệp bộ môn Ngữ Văn và Thầy Nguyễn Xuân Hùng bộ môn Vật Lý. Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng và ghi nhận thành tích của các thầy, cô đã tiếp tục ghi tên vào bảng vàng thành tích của nhà trường, viết tiếp truyền thống Trường THPT Hương Sơn 60 năm xây dựng và phát triển.

             Vào giữa tháng 01/2021, 02 em học sinh lớp 11C đó là em Phan Thị Thùy Trang và em Lê Thị Hoài Thương đã có hành động đẹp nhặt được của rơi tìm người trả lại, nhà trường đã tổ chức tuyên dương, tặng giấy khen ngợi đồng thời tuyên truyền trước học sinh toàn trường nhằm giáo dục ý thức, đạo đức học sinh, mong rằng những hành động đẹp tương tự sẽ được lan tỏa. Sáng hôm nay nhà trường tiếp tục tuyên dương hành động đẹp của 02 học sinh đó là em Nguyễn Thị Dung học sinh lớp 12G và em Phạm Thị Hồng Ly lớp 11L đã nhặt được 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy A51 tại ngã tư thuộc tổ dân phố 6, thị trấn Phố Châu, Hương Sơn. Ngay sau khi nhặt được chiếc điện thoại nói trên, Dung và Ly đã cùng nhau giao nộp cho Công an huyện để nhờ tìm và trả lại cho người mất.

          Cũng trong buổi sáng hôm nay nhà trường đã động viên, khen thưởng cho 07 em học sinh khối 12 đạt điểm cao trong kỳ thi thử tốt nghiệp THPT lần 1.

          Hi vọng và tin tưởng rằng cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Hương Sơn ngày càng có nhiều thành tích cao hơn nữa trong giảng dạy và học tập, ngày càng có nhiều những hành động đẹp trong cuộc sống đời thường, khẳng định thương hiệu và nét đẹp văn hóa của thầy, cô và học sinh Trường THPT Hương Sơn.

Ban truyền thông


Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết