Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn: Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị

          Chiều nay 17/4/2021, Đảng bộ trường THPT Hương Sơn tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2021. Về dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Hồ Thái Sơn - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND Huyện.

 

Trong những năm qua, việc tổ chức quán triệt, học tập, triển khai thực hiện Chỉ thị 05, cũng như các chuyên đề hàng năm tại Đảng bộ nhà trường được thực hiện bài bản, nghiêm túc bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động như tổ chức hội nghị quán triệt; thông qua tổ chức sinh hoạt chi bộ, đoàn thể định kỳ, chào cờ đầu tuần, đầu tháng; tổ chức các buổi thảo luận, tọa đàm nêu gương; tổ chức Hội thi kể chuyện về những điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Thường xuyên cập nhật, đẩy mạnh tuyên truyền về gương điển hình trong giảng dạy, học tập và rèn luyện gắn với công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và các phong trào thi đua yêu nước, trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường. Từ đó, đã tạo được sự đồng tình hưởng ứng, nhận thức đầy đủ, sâu sắc, tự giác phấn đấu, học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Kết quả: Tổng số 86/86 cán bộ, đảng viên đều đạt trình độ chuẩn trở lên, trong đó có 14 đ/c có trình độ thạc sĩ; trong cả giai đoạn có 55 đ/c đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua, 5 đ/c giáo viên giỏi cấp tỉnh, có 55 sáng kiến kinh nghiệm đạt bậc ba, bậc 4 cấp ngành. Vai trò người đứng đầu được thể hiện rõ nét từ việc viết sáng kiến kinh nghiệm, bồi dưỡng HSG, sáng tạo khoa học kỷ thuật, dạy học chủ đề... Trong 05 năm, đảng bộ đã có 09 đồng chí là những điển hình tiên tiến được vinh danh khen thưởng ở Đảng bộ nhà trường, 01 đồng chí được vinh danh điển hình tiên tiến cấp huyện. Ngoài ra, hàng quý, hàng kỳ, Đảng ủy nhà trường đã biểu dương kịp thời các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác BDHSG Văn hóa, TDTT và KHKT…

          Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hồ Thái Sơn ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, đảng viên, tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được trong 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, đồng thời bày tỏ mong muốn Đảng ủy, BGH cùng tập thể CB, GV, NV nhà trường cần tiếp tục nổ lực hơn nữa để đạt được những thành tích xuất sắc đưa ngôi trương trung tâm của huyện vươn lên tốp đầu toàn tỉnh, đáp ứng được kỳ vọng của lãnh đạo huyện, tạo được niềm tin trong quần chúng Nhân dân.

 

 

          Cũng tại Hội nghị, Đảng bộ trường THPT Hương Sơn đã ghi nhận và khen thưởng 08 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

 

Ban truyền thông.

 

 

 


Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết