Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn: Tặng quà động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

         Chiều hôm nay (03/7), Đảng ủy, BGH trường THPT Hương Sơn tổ chức gặp mặt động viên và trao 16 suất quà cho những em học sinh khối 12 có hoàn cảnh cần sự chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ để các em thêm vững tâm, tự tin tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Đây là đợt hỗ trợ thứ 2 của nhà trường. Tổng 2 đợt hỗ trợ là 41 em với số tiền hơn 16 triệu đồng.

          Nhà trường xin chân thành cảm ơn các anh chị cựu học sinh đã gửi tới các em học sinh những món quà đầy ý nghĩa và thiết thực; động viên tinh thần kịp thời, góp phần vào sự thành công của các em trong kỳ thi sắp tới.

          Qua đây cũng xin cảm ơn các cơ quan, đơn vị đã đồng hành cùng với Đội "Tiếp sức mùa thi" tại điểm trường THPT Hương Sơn.

- Ngân hàng Agribank chi nhánh Huyện Hương Sơn: 1000 chai nước và khăn lạnh.

- Ngân hàng HDBank chi nhánh Huyện Hương Sơn: 1000 chai nước khoáng.

- Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh: 500.000đ.

- Nhà thuốc Sơn Nghiên: 10 lít dung dịch sát khuẩn và kính chống giọt bắn.

- Dì Hà cafe Sông Quê ủng hộ 3 két nước khoáng.

          Kỳ thi tốt nghiệp THPT hết sức quan trọng của các em học sinh lớp 12 đang đến gần. Nhà trường, các bậc phụ huynh cũng như toàn xã hội chúc các em sức khỏe, bình tĩnh, tự tin, phát huy hết năng lực của mình để đạt được kết quả cao nhất, chúc cho kỳ thi của chúng ta được diễn ra an toàn tốt đẹp!

Ban truyền thông

 


Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội