Thông báo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Hương Sơn: Tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

          Thực hiện Công văn số 752/SGDĐT-CTTT ngày 29/4/2021 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc yêu cầu tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19.

          Trường THPT Hương Sơn triển khai đến tận cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường trong thời gian nghỉ lễ 30/4, 1/5 phải thực hiện nghiêm túc yêu cầu “5K” của Bộ Y tế (khẩu trang, khoảng cách, khử khuẩn, không tụ tập, khai báo y tế). Tuyệt đối không được phép lơ là chủ quan, thường xuyên cảnh giác với nguy cơ dịch bệnh. Không đi ra ngoài tụ tập đông người, tham gia các lễ hội nếu không cần thiết. Chấp hành nghiêm túc các nội dung quy định khác liên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của cơ quan, chính quyền địa phương các cấp.

          Sáng nay (4/5), đến trường sau nghỉ lễ tất cả cán bộ , giáo viên, học sinh toàn trường đều bắt buộc phải đeo khẩu trang, sử dụng dung dịch sát khuẩn được trang bị tại các lớp học, văn phòng, các phòng làm việc, cổng trường, tại điểm quét mã QR; xà phòng được bố trí tại các điểm rửa tay.

          Xác định tuyệt đối không được chủ quan, lơ là với dịch bệnh. Nhà trường thường xuyên tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh để bảo vệ chính mình, bảo vệ gia đình, người thân và bảo vệ cộng động cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Ban truyền thông


Nguồn:.thpthuongson.hatinh.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết